close

Thông tin mặt bằng cùng chung dự án căn hộ chung cư Acsent Garden Homes

Acsent Garden Homes Quận 7 là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp, triển khai bởi chủ đầu tư nổi tiếng Tiến Phát Corp.

dự án toạ lạc tại tuyến đường chưa từng chứa đựng căn hộ chung cư gì là tuyến đường Bến Nghé. thụ xuất hiện của Acsent Garden Homes Quận 7, đóng góp làm xa lạ, cũng như bước đà đổi mới tất cả cảnh thể ở khu vực cũng như cân bằng mật độ dân ở Các tuyến đường xung quanh.

Dự sáng Acsent Garden Homes sẽ chánh thức ra mắt vô tháng 12/2018. lý thú khá đông ý kiến cũng như luồng chú trọng từ bên cư dân.

các câu hỏi đặt thành ở sao đến an cư ở Acsent Garden Homes ? Mặt bằng dự án này nên soa?

SaleReal Team sẽ theo góc nhìn này Nhận định https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ đối tượng cung như lí bởi do sao lựa chọn an cư tại Acsent Garden Homes?


Mặt bằng chung dự án Acsent Garden Homes nên sao?

dự án Acsent Garden Homes có vị thế tọa lạc tọa lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM. tọa lạc ngay trung tâm quận 7, liên kế Với khu đô thị Phú mỹ Hưng.

toàn bộ dự án tạo tổ diện tích chừng 10,425m2, một diện tích khá khiêm tốn so Đối với Các dự án lân cận. sau khi hoàn thành dự án sẽ cho thành đời phức cộng tạo 400 chung cư, trong đó đã tạo 50 căn shophouse đáp ứng nhu cầu mua sắm dọc theo tuyến đường Bến Nghé cùng Những chung cư sân vườn và căn penthouse có diện tích lớn mạnh.

Tuy thế, mật độ phát triển của dự án chỉ chiếm chừng 22% đừng chiếm những như Những dự án khác đây đúng là căn hộ Nhật Bản theo chuẩn mực sinh thái đúng nghĩa.

Diện tích dùng nhằm xây cơ sở vật chất, cảnh quan cây non, công mĩ chừng 78%.

Acsent Garden Homes sẽ được chủ đầu tư Hòa Bình phát triển gồm 2 block chung cư cao 25 tầng Với 400 căn hộ cao cấp Đối với các tiện ích đa dạng từ một lại 3 phòng ngủ.

Diện tích phát triển khá thấp, từng sàn trung bình từ 10 - 12 căn hộ, thành dù dự án tuy nhỏ nhưng vẫn được cấu trúc hài hòa, và đầy đủ Những cơ sở vật chất phụ vụ nhu cầu sinh hoạt thường nhật cho cư dân.

Mặt bằng của dự án Acsent Garden Homes được xây dựng kinh tiết như sau:

ninh dự án Acsent Garden Homes Quận 7 2 tháp căn hộ chung cư, về mặt bằng thì 1 tầng điển hình của dự án sẽ tạo 10 căn hộ, trong đấy sẽ phát triển 4 thang máy tốc độ cao chở người, 1 thang máy chở hàng và 2 thang máy thoát hiểm.


dự án có hai tầng hầm nhằm ô tô và xe máy, tầng trệt và tầng 1 cùng với tầng 2 là tầng tiện ích, dịch vụ, chủ ở phát triển cùng Với nhau nên một khu tiện ích vô cùng hoàn thiện, đặc biệt.

sự hình nên phức hợp cơ sở vật chất của dự án Acsent Garden Homes Quận 7 được nhận định khá cao trong số thời kỳ này. vì vì xung quanh dự án cư dân đã rất đông tạo khả năng chọn lựa sử dụng Những tiện ích tại đây lúc chủ nhân Acsent Garden Homes Quận 7 sử dụng ngôi chủ của mình nhằm thương mại thương mại.

chỗ lý thú nữa là thông tin SaleReal được trân trọng thì dự án Acsent Garden Homes Quận 7 là dự án Đầu tiên được xây dựng ở đoạn đường Bến Nghé và cũng là dự án cuối cùng được phép triển khai tại khu này. chính địa thế độc tôn này đã làm gia tăng thêm sức đặc biệt của Acsent Garden Homes.

vị thế dự án Acsent Garden Home được đánh giá là rất đẹp Hội tụ tố chất phong thủy tốt trở nên một khu vực đất cực thịnh, vượng khí sinh tài, Khiến cho gia chủ được các tài lộc.

nhà đầu tư Tiến Phát Corp xây nên Dòng sản phẩm đẳng cấp Đối với mục đích gây thành điểm sống hoàn hảo cho dân cư lúc chọn lựa mua căn hộ chung cư và cả Khách hàng có ý định đầu tư Các chung cư thỏa mãn về không gian sinh sống xanh, không gian sống đặc biệt chất Lượng, hài hòa, tiện nghi nội bật, yên ninh tốt.

địa thế dự án nằm ở trung tâm của quận 7, là tuyến đường dài kết nối Với những trục đường mạnh xung quanh khu như đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến đường Huỳnh Tấn Phát.

lúc chọn Acsent Garden Homes làm điểm an cư thì dân cư sẽ rất thuận tiện đi lại Những khu vực khác của Quận 7 nhằm tiếp cận Những tiện ích phong phú về y tế, giáo dục, kinh doanh và cũng thông qua Các tuyến di chuyển hai chiều Khách hàng sẽ rất thuận tiện gắn kết đi - về Với Những quận nội ra Sài Gòn như khu Quận một, Quận 3....


Nhìn cùng chung Các tuyến đường đều được nâng cung cấp mở rộng trong nay gian mới đây Giúp hạn chế trình trạng kẹt xe ùng tắc như Các năm trước đây tồn tại. Giao thông trên cung đường này vào Những giờ cao nơi đã thuận lợi trên rất những. Nhìn cùng kết cấu của dự án Acsent Garden Home tọa lạc tại khu vực này có quy hoạch hiện đại và cao cấp nhất.

hơn là góc nhìn và chia sẻ của đội ngũ chuyên gia SaleReal, Quý khách cần tư vấn sâu trên về dự án, cũng như tiến độ thanh toán, mức thanh chi liên hệ trực tiếp Với chúng tôi nhằm được tư vấn tận tình nhất.